0901.920.535

Rút tiền mặt thẻ tín dụng ở đâu, cần lưu ý gì?

Rút tiền mặt thẻ tín dụng ở đâu, cần lưu ý gì?

Hiện nay, thẻ tín dụng đã trở nên vô cùng phổ biến. Thế nhưng không phải khách hàng nào cũng biết nên rút tiền mặt thẻ tín dụng ở đâu? Hạn chế của việc này như thế nào? Chính vì vậy, chúng tôi mang tới bài viết này nhằm giúp bạn giải đáp những thắc mắc để dễ dàng hơn trong các giao dịch. Cùng tham khảo ngay nhé!

Nên rút tiền mặt thẻ tín dụng ở đâu an toàn, chuyên nghiệp?

Rút tiền mặt thẻ tín dụng là việc bạn dùng thẻ tín dụng để đưa vào máy ATM và ứng tiền trước. Số tiền trong thẻ tín dụng là khoản tạm vay từ phía ngân hàng nên số tiền mà bạn rút từ thẻ sẽ là dư nợ tín dụng chứ không phải là giao dịch rút tiền thông thường giống với thẻ ghi nợ. Vậy nên, bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng an toàn, tránh những rủi ro khi giao dịch.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng an toàn, chuyên nghiệp tại Rút Tiền Nhanh 247
Rút tiền mặt thẻ tín dụng an toàn, chuyên nghiệp tại Rút Tiền Nhanh 247

Nếu đang cần rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thì bạn hoàn toàn có thể ghé đến Rút Tiền Nhanh 247. Chúng tôi chuyên rút tiền thẻ tín dụng với mọi thủ tục được thực hiện nhanh chóng, đơn giản. Đội ngũ của Rút Tiền Nhanh 247 sẽ sẵn sàng giúp bạn xử lý các giao dịch kịp thời.

Ruttiennhanh247 luôn là sự lựa chọn hàng đầu với các chủ thẻ tín dụng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với chi phí và lãi suất thấp, chủ thẻ có thể dễ dàng rút 100% hạn mức thẻ. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.  

Những lưu ý khi rút tiền mặt thẻ tín dụng

Tuy cách rút tiền mặt thẻ tín dụng khá đơn giản và dễ thực hiện nhưng trong quá trình rút tiền, bạn cũng nên lưu ý một số điểm sau:

+ Không được rút hết hạn mức của thẻ: Tùy vào quy định của mỗi ngân hàng có sự khác nhau. Thông thường, tối đa bạn chỉ có thể rút 50% hạn mức tín dụng của thẻ. Và nếu không có tài sản đảm bảo thì mức này sẽ còn thấp hơn nữa.

+ Cẩn thận rủi ro tiềm ẩn khi rút tiền mặt thẻ tín dụng thông qua bên thứ 3: Hãy cẩn trọng với những lời mời chào rằng rút tiền với mức phí thấp, rất thấp hoặc thậm chí là không mất phí. Bởi có thể đến cuối cùng bạn lại mất số tiền đương đương hoặc lớn hơn số tiền rút đấy nhé.

Những lưu ý khi rút tiền mặt thẻ tín dụng
Những lưu ý khi rút tiền mặt thẻ tín dụng

+ Hạn chế rút tiền mặt thẻ tín dụng bằng hai biện pháp dự phòng tài chính: Nếu bạn thường xuyên rơi vào tình huống bất khả kháng bắt buộc phải rút tiền thẻ tín dụng thì có thể phòng tránh chúng bằng 2 thói quen tài chính là: Lập quỹ dự phòng cho các tình huống khẩn cấp và Tận dụng tính năng thanh toán trước qua thẻ tín dụng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm thẻ tín dụng, dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng bạn liên hệ ngay với Ruttiennhanh247.vn hoặc SĐT: 0901 920 535 để được tư vấn cụ thể!

Liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *