0901.920.535

Chi phí rút tiền mặt thẻ tín dụng là bao nhiêu?

Chi phí rút tiền mặt thẻ tín dụng là bao nhiêu?

Thẻ tín dụng là một loại thẻ ngân hàng có phép khách hàng có thể thực hiện mọi giao dịch mà không cần có tiền sẵn trong thẻ. Ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng, bạn có thể chi tiêu trong hạn mức này. Sau đó, bạn hoàn trả lại số tiền đã sử dụng cho ngân hàng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc chi phí rút tiền mặt thẻ tín dụng là bao nhiêu?

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng các ngân hàng hiện nay

Vì chức năng chính của thẻ tín dụng không phải là rút tiền mặt nên các ngân háng sẽ thu phí này rất cao. Điển hình phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Timo Visa là 4%/ giao dịch. Nếu bạn thực hiện giao dịch, ngân hàng sẽ thu tối thiểu từ 50.000đ đến 80.000đ cho mỗi giao dịch rút tiền.

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng các ngân hàng hiện nay
Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng các ngân hàng hiện nay

Thông thường các ngân hàng miễn phí khi bạn rút tiền mặt từ thẻ ghi nợ hoặc thu phí thấp chỉ 1.000đ/ lần rút. Nhưng phí rút tiền từ thẻ tín dụng cao hơn rất nhiều lần. Để biết rút tiền mặt thẻ tín dụng các ngân hàng hiện nay đang áp dụng bao nhiêu hãy theo dõi thông tin trong bảng sau:

Với mức phí cao như trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng là bao nhiêu, có nên rút hay không rồi. Lý do ngân hàng không khuyến khích thực hiện tính năng rút tiền mặt nởi dựa trên kết quả thống kê từ thực tế, các ngân hàng nhận thấy rủi ro chủ thẻ quỵt nợ cao hơn so với các giao dịch mua sắm thông thường.

Một số lưu ý khi rút tiền mặt thẻ tín dụng

Nếu bạn vẫn quyết định rút tiền mặt thẻ tín dụng thì cần ghi nhớ những vấn đề sau:

+ Hầu hết các ngân hàng chỉ cho phép rút tiền mặt tối đa 70% hạn mức tín dụng được cấp. Nhiều ngân hàng chỉ cho phép rút 50% hạn mức thẻ.

+ Mức phí rút tiền mặt thẻ tín dụng giao động từ 1 – 4%/ giao dịch tùy hạng thẻ và theo quy định của từng ngân hàng. Trước khi thực hiện rút tiền bạn nên nắm rõ phí rút tiền mặt thẻ tín dụng của thẻ mình đang dùng là bao nhiêu.

Một số lưu ý khi rút tiền mặt thẻ tín dụng
Một số lưu ý khi rút tiền mặt thẻ tín dụng

+ Khi bạn thực hiện rút tiền, số tiền đó sẽ bị ngân hàng tính lãi suất ngay từ thời điểm đó. Mức lãi suất này cũng tùy thuộc vào ngân hàng đang phát hành thẻ.

Ruttiennhanh247 chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng giúp hạn chế, xóa bỏ những vấn đề còn gặp phải với hình thức giao dịch thông thường. Chúng tôi luôn đảm bảo mức phí của mỗi lần giao dịch sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình ứng dụng khi khách hàng tạo đơn.

Chắc chắn rằng với dịch vụ rút tiền mặt thẻ Visa, Ruttiennhanh 247 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Liên hệ ngay với Ruttiennhanh247.vn hoặc SĐT: 0901 920 535 để được tư vấn cụ thể!

Liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *