0901.920.535

Rút tiền mặt thẻ tín dụng chỉ từ 1.5%

Rút tiền mặt thẻ tín dụng chỉ từ 1.5%

Từ lâu hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng rất được nhiều người biết đến. Với chiếc thẻ có hạn mức sử dụng cùng với việc thuận tiện trong khi gặp các vấn đề cần thiết chắc hẳn sẽ khiến nhiều người muốn sở hữu. Tuy nhiên, rút tiền mặt thì sẽ phải mất chi phí. Vậy làm thế nào để rút tiền mặt thẻ tín dụng chỉ từ 1,5%? Rút ở đâu để chất lượng, uy tín và an toàn nhất cho bạn?

  1. Rút tiền mặt thẻ tín dụng chỉ từ 1.5%
    Rút tiền mặt thẻ tín dụng chỉ từ 1.5%

    Rút tiền thẻ tín dụng mất phí bao nhiêu?

Rút tiền mặt thẻ tín dụng là hình thức lấy thẻ tín dụng nhằm ứng một khoản tiền tại cây ATM thay thế cho việc bạn dùng thẻ ghi nợ hoặc là thẻ ATM. Từ đó số tiền mà bạn rút từ thẻ ra sẽ bị tính là số dư nợ tín dụng chứ không phải coi chúng là giao dịch rút tiền từ tài khoản tiết kiệm hoặc tài khoản thanh toán.

Mặc dù có rất nhiều sự tiện lợi nhưng việc rút tiền từ thẻ tín dụng cũng sẽ có rất nhiều bất cập. Điển hình là phí rút tiền từ thẻ tín dụng là rất cao, tầm khoảng 2 – 4% trong tổng số tiền mà bạn rút tùy vào từng ngân hàng. Chính vì vậy, bạn càng rút một số tiền lớn thì bạn càng phải trả nhiều phí. Hoặc trong một số loại thẻ tín dụng còn có quy định phí rút tiền mặt tối thiểu. Ví dụ như là 50.000 đồng, và trong một vài trường hợp có thể bạn sẽ phải trả phí rút cao hơn cả 4% đã được quy định trong bảng phí. Cụ thể như là bạn ứng khoảng 1 triệu đồng từ thẻ tín dụng thay vì 4% phí (tương đương với 40.000 đồng) thì chắc chắn bạn sẽ phải trả là 50.000 đồng.

Bên cạnh phí cao thì lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng cũng khá là cao. Lãi suất tín dụng từ việc rút tiền mặt thẻ tín dụng khoảng 20% – 40% và sẽ áp dụng ngay cả vào thời điểm mà bạn rút cho tới khi bạn thanh toán lại thật đầy đủ.

  1. Địa chỉ uy tín rút tiền mặt thẻ tín dụng chỉ từ 1,5% uy tín tại Hà Nội

Đứng trước một khoản phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khá cao như hiện nay, ruttiennhanh247.vn sẽ giúp bạn có được khoản phí thấp chỉ từ 1,5%. Không những thế, địa chỉ uy tín này còn hỗ trợ bạn rút toàn bộ số tiền có trong thẻ, không bị tính lãi trong 45 ngày kể từ lúc rút. Ruttiennhanh247.vn còn phục vụ tận nơi theo địa chỉ mà bạn yêu cầu. Thời gian rút tiền mặt linh hoạt. Mọi thông tin bảo mật an toàn đối với mọi khách hàng.

Nếu bạn vẫn chưa biết rút tiền mặt thẻ tín dụng chỉ từ 1,5% ở đâu giá rẻ an toàn thì đừng lo lắng hãy liên hệ ngay với ruttiennhanh247.vn để được tư vấn.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *