0901.920.535

Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhanh chóng tại Hà Nội

Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ cho bạn vay tiền, để giải quyết tình trạng khi đến thời hạn trả nợ thẻ tín dụng, mà bạn có có khả năng tài chính để trả.

Tuy nhiên hình thức này có đáng tin cậy để bạn tìm hiểu hay không, hãy tìm hiểu cùng chúng tôi qua bài viết dưới đây :

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì ?

Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ nằm trong chuỗi dịch vụ từ rút tiền thẻ tín dụng. Bạn sẽ được bên dịch vụ ứng tiền trả nợ cho ngân hàng, khi tới ngày thanh toán thẻ tín dụng, mà bạn không có tiền trả cho ngân hàng.

Hiểu một cách đơn giản, các công ty dịch vụ sẽ nạp tiền vào tài khoản của bạn, ngân hàng sẽ tính toán, cắt nợ cho bạn, sau đó nhân viên dịch vụ quẹt thẻ qua máy POST để lấy tiền tại ngay sau khi ngân hàng cấp lại hạn mức cho chủ thẻ.

Trên thực tế, dịch vụ ngày ngân hàng không hỗ trợ, một số công ty, hay tổ chức có sử dụng máy Post làm việc này.

Dùng thẻ tín dụng để thanh toán, và mua sắm, khi sử dụng các dịch vụ là một thói quen tốt với người tiêu dùng, bởi nó thay thế tiền mặt, mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn.

Đáo hạn thẻ tín dụng và những lưu ý

Vì sao bạn phải đáo hạn thẻ tín dụng ?

Đến ngày đáo hạn mà bạn chậm thanh toán nợ thẻ tín dụng, bạn sẽ bị nợ xấu, và ghi vào hồ sơ CIC. Mỗi mốc thời gian khác nhau sẽ rơi vào nhóm nợ khác nhau cụ thể như sau :

Nợ nhóm một chậm thanh toán từ 1 – 10 ngày sẽ bị ngân hàng nhắc nhở nộp tiền.

Nợ nhóm hai chậm thanh toán từ 10 – 90 ngày lúc này bạn sẽ bị tính lãi phạt lên đến 33%/năm con số rất cao

Nợ nhóm ba chậm thanh toán trên 90 ngày, nhóm nợ này bạn vào danh sách nợ xấu của ngân hàng, khó cho việc vay tín chấp tiêu dùng về sau. Không những vậy khoản vay liên quan đến tín chấp thẻ tín dụng sẽ diễn ra khó khắn hơn rất nhiều.

Cách thức, quy trình và thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng hiện nay

Đáo hạn thẻ tín dụng, dịch vụ hiện được rất nhiều người dùng quan tâm, seach trên facebook hay google bạn sẽ nhận được hàng loạt kết quả quảng cáo, hay thông tin trả về.

Trước khi tin vào những lời quảng cáo đó, bạn nên tím hiểu kĩ về cách thức, cũng như quy trình đáo hạn thẻ tín dụng mà các công ty hay tổ chức hiện nay đang thực hiện.

Cách thức đáo hạn thẻ tín dụng

Tham gia dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, bạn sẽ để lại thẻ của mình bên dịch vụ là một vật “ tín chấp “. Sau đó, họ sẽ cho bạn vay một khoản tiền đủ để bạn trả ngân hàng, với mức hấp dẫn đi kèm

  • Mức phí đáo hạn thấp 1 – 2%;
  • Cam kết lãi suất đáo hạn thẻ tín dụng thấp hơn lãi suất thẻ tín dụng; hay tiền lãi phải trả cho bên dịch vụ ít hơn tiền lãi thẻ tín dụng phải trả cho ngân hàng.
  • Không lo bị ngân hàng phạt trả chậm, và đặc biệt là không lo ảnh hưởng tới điểm tín dụng.

Bên công ty hoặc dịch vụ sẽ giữ thẻ của bạn, ứng cho bạn một số tiền để thanh toán với ngân hàng. Sauk hi hạn mức mới được nạp đầy, họ cà thẻ rút tiền để thu nợ.

Việc thu nợ dưới hình thức mua hàng hóa ( thực chất không có việc mua hàng ) sau đó trả thẻ cho bạn. Tất nhiên bạn sẽ phải trả tiền cho công ty, hay dịch vụ bạn làm. RÚT TIỀN NHANH 247.VN, đáo hạn hay dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín, nhanh chóng, đảm bảo khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng

Quy trình và thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng

Nhiều đơn vị, công ty thực hiện quy trình đáo hạn thẻ tín dụng, với những bước đơn giản, giải quyết khoản nợ tín dụng cho khách hàng. Cụ thể như sau :

  • Bước 1: Bạn lựa chọn bên cho mượn tiền, mang theo thẻ tín dụng, CMND đến địa điểm được thỏa thuận để thực hiện giao dịch. Bạn có thể đến chi nhánh của bên cho mượn tiền hoặc đơn vị có dịch vụ đáo hạn cho mượn tiền sẽ đến để thực hiện đáo hạn tại chỗ.
  • Bước 2: Bên cung cấp dịch vụ đáo hạn sẽ cho bạn ứng trước một số tiền để thanh toán nợ cho ngân hàng.
  • Bước 3: Sau khi thẻ tín dụng của bạn có xác nhận được thanh toán nợ tín dụng từ ngân hàng, hạn mức mới được nạp đầy, bên dịch vụ đáo hạn sẽ cà thẻ của bạn vào máy POS đúng với số tiền đã ứng trước để thu nợ.

Lưu ý: Hình thức thu nợ này được thực hiện dưới hình thức mua hàng nhưng thực chất không phải mua hàng.

  • Bước 4: Quá trình đáo hạn thẻ tín dụng kết thúc, bạn thanh toán phí và nhận lại thẻ của mình.

Để được tư vấn thực hiện, hỗ trợ, uy tín đảm bảo mọi lúc mọi nơi, về dịch vụ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG, ĐÁO HẠN TÍN DỤNG. Vui lòng liên hệ rút tiền nhanh 247.VN 0901.920.535

Dịch vụ quẹt rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *