0901.920.535

Rút tiền mặt thẻ visa ở đâu uy tín?

Rút tiền mặt thẻ visa ở đâu uy tín?

Với nhiều tính năng tuyệt vời, thẻ VISA đang được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến ở mọi nơi trên thế giới. Mặc dù vậy, rút tiền mặt thẻ Visa ở đâu uy tín là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Địa chỉ uy tín sẽ được chúng tôi bật mí ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Thẻ Visa có rút tiền mặt được không?

Thẻ Visa là thẻ thanh toán quốc tế với 3 loại chính: Visa Debit – Thẻ ghi nợ quốc tế; Visa Credit (Thẻ tín dụng quốc tế) và Visa Prepaid ( Thẻ Visa trả trước). Bạn có thể dùng thẻ Visa cho việc thanh toán khi mua sắm Online tại các trang thương mại điện tử trong và ngoài nước hoặc các dịch vụ của công ty như Google, Youtube….

 Thẻ Visa là thẻ thanh toán quốc tế được nhiều người sử dụng
Thẻ Visa là thẻ thanh toán quốc tế được nhiều người sử dụng

Trên thực tế, bạn có thể rút tiền tử thẻ VISA bằng những cách sau:

+ Rút tiền tại các cây ATM đơn giản nhanh chóng. Thao tác như bạn rút tiền từ thẻ thanh toán mà thôi. Bao gồm nhập mã PIN và chọn số tiền muốn rút.

+ Đến chi nhánh gần nhất của ngân hàng mở thẻ VISA mà bạn đang sử dụng. Bạn chỉ cần mang theo thẻ Visa và CMT đến phòng giao dịch của ngân hàng. Sau khi xác nhận thông tin, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn rút tiền mặt.

Cả 2 cách này đều giúp bạn có thể rút tiền mặt thẻ Visa dễ dàng. Thế nhưng khi quyết định rút tiền, bạn cần lưu ý biểu phí của giao dịch. Đồng thời, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng uy tín.

Rút tiền mặt thẻ Visa ở đâu uy tín?

Vấn đề thẻ Visa có rút tiền được không hay Rút tiền thẻ Visa ở đâu uy tín sẽ không còn là vấn đề với Ruttiennhanh247. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ Visa giúp hạn chế, xóa bỏ những vấn đề còn gặp phải với hình thức giao dịch thông thường. Giờ đây, bạn có thể rút tiền thẻ Visa ở bất cứ đâu.

Rút tiền mặt thẻ Visa nhanh chóng, an toàn tại Ruttiennanh247
Rút tiền mặt thẻ Visa nhanh chóng, an toàn tại Ruttiennanh247

Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi:

+ Không giới hạn giá trị tiền rút

+ Rút tiền mọi lúc mọi nơi, ngay cả cuối tuần và lễ tết

+ Bảo mật tối đa, hạn chế mọi rủi ro

+ Uy tín, phí giao dịch phù hợp

Chúng tôi đảm bảo mức phí của mỗi lần giao dịch sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình ứng dụng khi khách hàng tạo đơn. Dù bạn sử dụng hình thức hay thiết bị nào thì việc rút tiền thẻ Visa cũng hoàn toàn dễ dàng.

Hứa hẹn trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu trong tương lai, Ruttiennhanh247 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với Ruttiennhanh247.vn hoặc SĐT: 0901 920 535 để được tư vấn cụ thể!

Liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *