0901.920.535

Hướng dẫn rút tiền mặt thẻ visa an toàn, nhanh chóng

Hướng dẫn rút tiền mặt thẻ visa an toàn, nhanh chóng

Bạn muốn rút tiền mặt thẻ Visa nhưng chưa biết cách. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn rút tiền mặt thẻ Visa an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

Thẻ Visa có rút tiền được không?

Có thể nói, thẻ Visa đã không còn xa lạ với mọi người. Đây là chiếc thẻ tín dụng giúp khách hàng thanh toán thông minh, an toàn và nhanh gọn. Bên cạnh chức năng thanh toán thì thẻ Visa có rút tiền được không?

Phí rút tiền thẻ tín dụng cũng sẽ có sự khác nhau giữa các ngân hàng
Phí rút tiền thẻ tín dụng cũng sẽ có sự khác nhau giữa các ngân hàng

Nhìn chung, thẻ Visa Credit hay được gọi là thẻ tín dụng. Khách hàng có thể rút tiền từ loại thẻ này nhưng chỉ rút được theo hạn mức và chịu phí, lãi suất theo đúng quy định. Vậy nên, thẻ Visa sẽ rút được tiền. Bên cạnh chức năng thanh toán thì thẻ Visa vẫn rút được tiền giống như thẻ ghi nợ. Tuy nhiên, bạn sẽ bị tính lãi ngay tại thời điểm rút tiền.

Phí rút tiền thẻ tín dụng cũng sẽ có sự khác nhau giữa các ngân hàng. Bạn không nên lạm dụng rút tiền từ thẻ tín dụng Visa. Vậy nên việc rút tiền mặt thẻ Visa thì khách hàng cần phải chú ý tới lãi suất và hạn mức rút tiền. Cách thức rút tiền mặt thẻ Visa cũng cần phải nắm rõ.

Hướng dẫn rút tiền mặt thẻ Visa an toàn, siêu nhanh

Dưới đây, Ruttiennhanh 247 sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền mặt thẻ Visa nhanh nhất. Nếu bạn chưa biết thì tham khảo những bước dưới đây nhé.

Hiện nay, ngoài việc dùng thẻ Visa để thanh toán hàng hóa, trong trường hợp bạn cần dùng đến tiền mặt thì vẫn có thể thực hiện rút tiền từ thẻ Visa thông qua ngân hàng hay cây ATM. Thông thường khi rút tiền mặt thẻ Visa dù ở ngân hàng hay cây ATM thì chi phí rút sẽ cao hơn thẻ thường rất nhiều so với dùng thẻ Visa để thanh toán.

Hướng dẫn rút tiền mặt thẻ Visa an toàn, siêu nhanh
Hướng dẫn rút tiền mặt thẻ Visa an toàn, siêu nhanh

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu và cần rút tiền mặt thẻ tín dụng sẽ tính phí cao hơn khi rút tiền thẻ Visa Debit. Có thể ở mức 4% số tiền giao dịch, tối thiểu là 100.000VNĐ/ Giao dịch. Ruttiennhanh247 chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ tiền mặt thẻ tín dụng giúp hạn chế, xóa bỏ những vấn đề còn gặp phải với hình thức giao dịch thông thường.

Chúng tôi đảm bảo mức phí của mỗi lần giao dịch sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình ứng dụng khi khách hàng tạo đơn. Dù bạn sử dụng hình thức nào thì việc rút tiền thẻ Visa cũng hoàn toàn dễ dàng. Ruttiennhanh chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với Ruttiennhanh247.vn hoặc SĐT: 0901 920 535 để được tư vấn cụ thể!

Liên hệ :

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *