0901.920.535

Rút tiền thẻ visa và cách thức rút tiền như thế nào?

Có rút tiền thẻ visa được không?

Hiện nay việc giao thương giữa các quốc gia trên thế giới ngày càng phát triển thì hình thức thanh toán quốc tế cũng được sử dụng thông dụng hơn. Việc sử dụng thẻ visa cũng được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên việc có rút tiền thẻ visa được hay không là điều không ít người quan tâm và băn khoăn.

Rút tiền thẻ visa và cách thức rút tiền như thế nào?
Rút tiền thẻ visa và cách thức rút tiền như thế nào?
  1. Có rút tiền thẻ visa được không?

    • Khái quát về thẻ visa?

Thẻ visa là loại thẻ thanh toán quốc tế, được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới. Thẻ này bao gồm 3 loại là: visa credit (thẻ tín dụng quốc tế), visa debit (thẻ ghi nợ quốc tế) và visa prepaid (thẻ visa trả trước). Thẻ visa mang lại cho người tiêu dùng những lợi ích như:

+Người dùng có thể thanh toán trên tất cả các trang thương mại điện tử trong và ngoài nước khi thực hiện mua sắm online hoặc dịch vụ của các công ty như Google, Youtube…

+Khách hàng cũng có thể thanh toán khi mua sắm tại các cửa hàng thông qua máy POS thuộc mạng lưới visa.

+Người tiêu dùng được nhận nhiêu ưu đãi từ thẻ hơn so với thẻ nội địa, đồng thời không quá phụ thuộc vào tiền mặt.

  • Có rút tiền thẻ visa được không?

Nhiều người sử dụng thẻ thường thắc mắc liệu có thể rút tiền thẻ visa được hay không?

Câu trả lời là có và các bạn có thể thực hiện rút tiền từ thẻ visa thông qua các cách thức sau:

+Rút tiền tại các cây ATM: đây là cách rút tiền phổ biến nhất bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Các bạn thực hiện thao tác rút tiền tương tự như hình thức rút tiền từ thẻ thanh toán nội địa bằng cách nhập mật khẩu (mã PIN) và chọn số tiền muốn rút.

Có rút tiền thẻ visa được không?
Có rút tiền thẻ visa được không?

+Tới ngân hàng: các bạn có thể tới chi nhánh ngân hàng gần nhất của ngân hàng bạn mở thẻ visa, mang theo thẻ visa và chứng minh nhân dân. Khi đã xác nhận chính xác thông tin thì nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn rút tiền thẻ visa. Tuy nhiên với cách này thì khách hàng sẽ phải chờ đợi lâu hơn.

Khi khách hàng thực hiện rút tiền theo cả 2 cách trên đều rất đơn giản và dễ dàng, tuy nhiên thì các bạn cũng cần lưu ý rằng so với các loại thẻ thanh toán bình thường khác thì phí rút tiền từ thẻ visa thường cao hơn rất nhiều. Chính vì điều này, khách hàng nên cân nhắc xem có nên rút tiền thẻ visa hay không?

  1. Rút tiền thẻ visa cùng với rút tiền 247

Ngoài 2 cách rút tiền từ thẻ visa đã nêu ở trên thì các bạn có thể sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ visa ở rút tiền 247 có địa chỉ tại Hà Nội. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ visa tại đây khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi cùng giá thành cạnh tranh nhất, sự tận tâm với khách hàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *