0901.920.535

Rút tiền thẻ Visa có nên hay không ?

Thẻ visa là gì ? – có mấy loại thẻ Visa 

Thẻ Visa là một loại tài khoản ngân hàng bắt đầu xuất hiện từ năm 1976 và được thực hiện phát hành bởi tổ chức Visa International Service Association của Mỹ. Hiện nay hình thức thẻ Visa đã được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới với rất nhiều lợi ích đặc biệt khắc phục được các nhược điểm của Credit card và Debit card.

Thẻ Visa có mấy loại?

Thẻ Visa hiện nay gồm có 3 loại. Cụ thể là 3 loại thẻ sau đây:

  • Thẻ Visa Card Debit: Là thẻ ghi nợ quốc tế chủ thẻ sẽ chi tiêu, rút tiền bằng số tiền họ có trong tài khoản. Một điểm khác lớn nhất so với thẻ ghi nợ nội địa (mọi người quen gọi là thẻ ATM), thẻ này có thể sử dụng trên toàn cầu.
  • Thẻ Visa Card Credit: Là loại thẻ mà chủ thẻ sẽ được ngân hàng cho ứng trước tiền để chi tiêu mua sắm và có trách nhiệm hoàn trả lại cho ngân hàng sau. Để được cấp thẻ Visa Credit bạn phải chứng minh tài chính, hoặc thu nhập cố định hằng tháng.
  • Thẻ Visa Card Prepaid: Cho phép chủ thẻ sử dụng số tiền họ có giống như thẻ ghi nợ, nhưng là tiền ở trong thẻ chứ không phải trong tài khoản. Thẻ trả trước của một số ngân hàng bị giới hạn hai tính năng quan trọng là chuyển khoản và rút tiền tại ATM.
Rút tiền thẻ Visa nhanh chóng uy tín

Có nên rút tiền thẻ Visa hay không ? 

Bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ Visa nhưng chi phí rút tiền ở ngoài ngân hàng hay cây ATM thì chi phí rút sẽ cao hơn thẻ thường rất nhiều. Chính vì vậy, khác với thẻ ghi nợ nội địa (ATM), với loại thẻ ghi nợ quốc tế Visa Debit khuyến khích khách hàng dùng thẻ để thanh toán các khoản mua sắm và chi tiêu thay vì rút tiền mặt, do vậy thường áp dụng mức phí nhất định khi khách hàng rút tiền mặt.

Do vậy, các ngân hàng thường áp dụng mức phí nhất định khi khách hàng rút tiền mặt. Một số ngân hàng quy định nếu khách hàng dùng thẻ Visa Debit do ngân hàng phát hành rút tiền mặt tại máy ATM của chính ngân hàng đó thì không mất phí.

  • Trường hợp sử dụng thẻ Visa Debit rút tiền mặt tại máy ATM của ngân hàng khác thì sẽ bị thu phí 2% trên tổng số tiền khách hàng rút nhưng tối thiểu là 50.000 VNĐ/giao dịch, chưa tính thuế giá trị gia tăng.
  • Trường hợp khách hàng trên có thể đã dùng thẻ Visa Debit rút tiền tại máy ATM của ngân hàng khác nên bị thu phí 55.000 VNĐ/giao dịch(bao gồm thuế giá trị gia tăng), theo đúng quy định của ngân hàng.
  • Đó là chưa kể trường hợp nếu khách hàng sử dụng thẻ tín dụng (Credit) để rút tiền mặt tại cây ATM thì mức phí rút tiền còn cao hơn. Có thể ở mức 4% số tiền giao dịch, tối thiểu là 100.000 VNĐ/giao dịch.

Lựa chọn dịch vụ rút tiền thẻ Visa – tại RÚT TIỀN NHANH 247.VN bạn hoàn toàn tin tưởng về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành dịch vụ, uy tín nhanh chóng, an toàn và đảm bảo. 

Liên hệ :

Địa chỉ: Chợ Phùng Khoang-Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0901.920.535

Email: ruttiennhanh247.vn@gmail.com

Website: ruttiennhanh247.vn

Rút tiền thẻ tín dụng 247.VN tại Hà Nội dịch vụ uy tín phí chỉ từ 1.1%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *