0901.920.535

Lợi ích rút tiền thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín

Rút tiền thẻ tín dụng là hình thức được nhiều người áp dụng. Bởi hiện nay nhu cầu dùng thẻ tín dụng đang rất phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn và chưa hiểu hết về những lợi ích mà thẻ tín dụng mang lại. Hay việc rút tiền từ thẻ tín dụng này có ưu điểm gì. Bạn không nên lo lắng quá mà hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 1. Hiểu đúng về thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng có tên tiếng Anh là Credit Card đây là loại thẻ với chức năng giúp bạn có thể thanh toán các khoản chi tiêu dù trong tài khoản không còn sẵn tiền. Từ đây bạn có thể sử dụng số tiền hạn mức tín dụng có trong thẻ. Và sau khi đến hạn bạn cũng cần phải thanh toán số tiền đã sử dụng có trong thẻ như thỏa thuận của ngân hàng.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín
Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín

Thẻ tín dụng có chức năng chính là để thanh toán khi bạn mua hàng hoặc có thể rút tiền mặt khi cần. Từ những ưu điểm vốn có mà thẻ tín dụng mang lại đã thu hút nhiều người sử dụng và giải quyết những khó khăn trước mắt.

 1. Lợi ích của việc rút tiền thẻ tín dụng

 • Thuận tiện cho việc chi tiêu kể cả khi bạn không có tiền: Trong những lúc cần gấp đến tiền mà bạn không biết xoay xở như thế nào thì việc chi tiêu với thẻ tín dụng là điều vô cùng cần thiết.
 • Hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: Thẻ tín dụng được kết nối với rất nhiều trung tâm thương mại, các trang thương mại điện tử cùng với các chương trình khuyến mại hấp dẫn và bạn có thể tiết kiệm từ 5 – 20% cho mỗi giao dịch khi thanh toán bằng thẻ tín dụng.
 • Mua sắm trực tuyến nhanh chóng: Khi bạn đăng ký Internet banking cũng như mua sắm tại nhà sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ.
 • Loại bỏ nhiều nguy cơ rủi ro khi mang tiền mặt: Nếu không may bạn bị trộm cướp hay bị mất thẻ tín dụng bạn có thể báo ngân hàng và khóa thẻ như vậy số tài khoản của bạn sẽ được bảo vệ ngay lập tức.
 • Quản lý chi tiêu phù hợp: Với thẻ tín dụng bạn có thể sẽ nhận được bảng sao kê hàng tháng về các khoản chi tiêu và có thể theo dõi lịch sử mua sắm hằng ngày, tuần, tháng để có thể cân đối cũng như kiểm soát tốt nhất.
 1. Quetj thẻ tín dụng tại HN uy tín
  Quet thẻ tín dụng tại HN uy tín

  Những điều cần chú ý khi rút tiền từ thẻ tín dụng

Khi sử dụng thẻ tín dụng bạn cần phải lưu ý đến những vấn đề như: bảo mật thông tin. Không cho người khác mượn thẻ, lưu tâm đến vấn đề thời hạn thanh toán, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng… Để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng bạn nên tìm đến nhưng nơi uy tín để được tư vấn rút với 100% hạn mức thẻ, hợp pháp, an toàn, chi phí lãi thấp…

Hy vọng với những thông tin hữu ích như trên sẽ giúp bạn có thể nhận biết lợi ích rút tiền thẻ tín dụng. Nếu bạn đang băn khoăn và có thắc mắc nào về việc tút tiền từ thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với ruttiennhanh247.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *