0901.920.535

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Tìm hiểu về đáo hạn tín dụng

Thay vì sử dụng tiền mặt thì ngày nay con người dùng thẻ tín dụng nhiều hơn bởi sự tiện lợi và an toàn. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết hết các tính năng và những dịch vụ của thẻ tín dụng mang đến ví dụ như dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.


1. Thế nào là đáo hạn thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là loại thẻ mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng bằng hình thức mua hàng hóa trước và trả tiền sau trong vòng 45 ngày. Bởi đây là loại thẻ có chức năng trả sau và còn được miễn lãi trong 45 ngày đầu.
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là hình thức cung cấp một số tiền cho người tiêu dùng với mục đích trả nợ thẻ tín dụng. Khi tới kỳ hạn thanh toán mà chưa có tiền thì người tiêu dùng sẽ được nhận một khoản vay từ 10 tới 100 triệu để trả nợ ngân hàng. Hình thức này còn được gọi với cái tên là ‘vay nóng tiền mặt trong ngày”.
Đáo hạn thẻ tín dụng mà các công ty hay các nhân cho người tiêu dùng mượn tiền để trả nợ ngân hàng với lãi suất thấp.

2. Vì sao người dùng cần đáo hạn thẻ tín dụng

Khi sử dụng thẻ tín dụng sau 45 ngày với thẻ dùng chi tiêu lần đầu tiên và 30 ngày với thẻ chi tiêu kể từ lần thứ 2 thì chủ thẻ sẽ phải thanh toán số dư tối thiểu hoặc toàn bộ số tiền đã tiêu dùng cho ngân hàng. Trả tiền đúng thời hạn thì người tiêu dùng sẽ không bị tính lãi suất. còn khi không đúng hạn thanh toán người dùng sẽ bị tính lãi từ 33-35% hoặc bị đưa vào diện CIC, sau này sẽ rất khó làm việc với ngân hàng.
Vì vậy cho nên dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giúp người tiêu dùng có một giải pháp trả nợ cho ngân hàng đúng hạn. Dù đây là hành vi xấu nhưng nó lại giúp cho người dùng không bị đưa vào diện nợ xấu và không bị tính lãi suất cao.
Cũng vì thế mà hiện nay có không ít các công ty cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ ngân hàng, cho người tiêu dùng mượn tiền để trả nợ ngân hàng với lãi suất rất thấp để họ thanh toán với ngân hàng và rút tiền trả cho dịch vụ.


3. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại rút tiền 247.vn 

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ b uy tín hiện nay là rút tiền 247. Chúng tôi giúp người tiêu dùng đáo hạn thẻ đúng hạn với lãi suất cực thấp. khách hàng chỉ phải chi trả 2.5% trên tổng số tiền rút và miễn lãi lên tới 45 ngày.
Đặc biệt là khách hàng có thể rút tiền lên đến 100% hạn mức thẻ tín dụng của bạn cho mỗi lần giao dịch mà chỉ cần quẹt thẻ, không cần nhập mã PIN thẻ tín dụng nên có thể bảo đảm an toàn và thông tin cá nhân của khách hàng.
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của rút tiền 247 với mục đích chính là giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng khó khăn tài chính chứ không phải hình thức tín dụng đen. Chính vì vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *