0901.920.535

Chi phí rút tiền thẻ tín dụng rẻ nhất tại Hà Nội

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại HN

Chi phí rút tiền thẻ tín dụng là bao nhiêu? Đây chắc hẳn là điều mà bất kỳ ai khi đang tìm hiểu về thẻ tín dụng cũng đều quan tâm. Đừng lo lắng hãy để ruttiennhanh247.vn giúp bạn có một mức chi phí thấp nhất tại Hà Nội hiện nay.

Vì sao nên dùng thẻ tín dụng?

Sở hữu một chiếc thẻ tín dụng là điều rất cần và thiết thực hiện nay. Thẻ tín dụng giống như một “người bạn đồng hành” trong mọi trường hợp. Tuy nhiên bạn cần phải sử dụng thẻ có trách nhiệm. Chiếc thẻ này đem lại nhiều lợi ích như:

  • Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại HN
    Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại HN

    Sẵn sàng cho những trường hợp khẩn cấp: Nếu bạn bất ngờ có những phát sinh mới bạn cần phai có một chiếc thẻ tín dụng. Bên cạnh đó, thẻ tín dụng hay có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho người sử dụng nên rất cần thiết.

  • Có thể sử dụng với dạng trả góp: Bạn muốn mua sắm, đi du lịch cho kỳ nghỉ hoặc mua đồ nội thất, điện tử… Bạn có thể sử dụng thẻ này mua hàng trước sau đó trả góp trong vòng vài tháng tiếp theo.
  • Theo dõi các khoản chi tiêu dễ dàng: Bạn hoàn tòn có thể tra khảo lịch sử tín dụng cá nhân của mình thông qua lịch sử thanh toán với các khoản dư nợ thẻ hàng tháng. Từ đó bạn có thể dễ dàng cân đối các khoản mua bán, chi tiêu của mình sao cho phù hợp nhất.
  • An toàn tránh nhiều trường hợp rủi ro không đáng có: Khi không may bị mất thẻ, bị cướp bạn hoàn toàn có thể báo với ngân hàng và khóa thẻ nhằm đảm bảo an toàn thông tin cũng như khoản tiền có trong thẻ của bạn.

Chi phí rút tiền thẻ tín dụng là bao nhiêu?

Khi bạn có nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng chắc chắn điều bạn quan tâm hơn cả chính là mức phí. Phải nói rằng, rút tiền thẻ tín dụng có mức phí rất cao. Bởi ngay từ thời điểm mà bạn rút số tiền đó sẽ bị ngân hàng tính lãi suất. Và mức lãi suất này tùy thuộc vào lúc ngân hàng ban hành khi bạn mở thẻ. Mức lãi suất sẽ dao động từ 18%/năm trở lên.

Sau khi bạn rút tiền trong vòng 45 ngày bắt đầu từ ngày phát sinh giao dịch đầu tiên bạn sẽ không phải chịu bất kỳ phí hay lãi suất nào. Còn nếu sau 45 ngày mà bạn chưa thanh toán đủ số dư nợ thì ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi suất trong thẻ tín dụng của bạn. Mực phí rút tiền có thể rơi vào khoảng 1 % – 4%/ tháng. Ví dụ bạn đang sử dụng thẻ tín dụng có hạn mức là 20.000.000 đồng thì bạn sẽ mất phí rút là khoảng 8% cùng mức lãi suất 4%. Và tổng lãi suất cùng phí tiền mặt sẽ rơi vào 1.200.000 đồng. Tổng bạn phải chi trả cho ngân hàng là 21.200.000 đồng.

Bạn không nên lo lắng với những chi phí rút tiền thẻ tín dụng lãi suất quá cao như trên. Bạn chỉ cần đến với ruttiennhanh247.vn, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ rút tiền mặt lái suất thấp nhanh chóng, an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *